Bệnh nấm tổ đỉa, eczema

Bệnh nấm tổ đỉa, eczema

750.000 đ
Nhận chữa nấm tổ đỉa, eczema ở tay chân
- Gia đình mình có nghề gia truyền chuyên chữa bệnh nấm tổ đỉa. Bệnh nấm tổ đỉa hay còn gọi là Eczema, đông y gọi là bệnh thấp cước khí. Bệnh này chỉ xuất hiện từ cánh tay xuống bàn tay, từ đầu gối chân xuống bàn chân. Biểu hiện ngứa, có những bọng nước nhỏ li ti và rất khó khỏi. Người bệnh không nên gãi làm vỡ những bọng nước này. Đôi khi nếu chữa không đúng cách bằng các loại thuốc bôi thì có biểu hiện như khỏi thật nhưng sau một vài tháng lại tái phát. Bệnh có thể có nguyên nhân từ gia truyền, nhiễm trùng, dị ứng với các loại mỹ phẩm, hóa chất, xi măng, nước bẩn. Bị nhiễm nấm, khi cơ thể bị suy yếu, gan, thận kém làm sức đề kháng vốn có của cơ thể kém dẫn tới nấm thừa cơ xâm nhập và phát triển thành bệnh.

- Bệnh không lây nên việc chung sống với người bệnh là bình thường.

- Thức ăn cần kiêng với người bệnh nấm tổ đỉa: Tôm, cua, ghẹ, thịt gà, thịt chó, những chất nhiều đạm khó tiêu hóa...
Theo đông y bộ phận da được khai khiếu từ Phế nên phần da bị bệnh một phần do phế kém. Tì thuộc hành thổ, phế thuộc hành kim, thổ sinh kim. Nếu tì vị tiêu hóa không tốt, không chuyển hóa được thức ăn, không sinh ra được nhiều tông khí nuôi dưỡng phế dẫn tới phế túc giáng không tốt cơ thể bị nhiễm độc do không đào thải chất độc qua đường mồ hôi, nước tiểu. Không những bộ phận da ngứa, mà nhiều bộ phận khác của cơ thể bị yếu theo cho nên người bệnh nên ăn ít, thật ít những đồ trên. Người bệnh nên sống thuận theo tự nhiên " thuận thiên giả tồn, nghịch thiên giả vong". Con người sinh ra có bộ phận tiêu hóa giống động vật ăn cỏ, ngày thức, ngủ ban đêm, răng không nhọn như loài chuyên ăn thịt...Nên tỉ lệ thức ăn thô từ rau, đậu, đạm thực vật nên chiếm tỉ trọng cao trong khẩu phần ăn sau đó đến chất tinh bột và một chút chất đạm ( Theo quan điểm của tôi không nên từ bỏ các sản phẩm từ động vật nhưng nên dùng một chút và có định lượng cụ thể).

- Tắm rửa: Bệnh nấm tổ đỉa kị với nước muối và xà phòng. Người xưa có câu có tắm có mát có kiêng có lành, việc tắm rửa hàng ngày giúp giảm bớt vi khuẩn trên da giúp cơ thể dễ chịu. Khi tắm toàn thân được mát xa khiến khí lưu thông. Khí đi đến đâu huyết đi đến đó, khiến các bộ phận trong cơ thể được nuôi dưỡng tốt và chất độc dễ dàng được đào thải.

- Tập thể dục: Với những người ít hoạt động chân tay nên chịu khó tập thể dục, hít sâu hàng ngày. Vì Da được khai khiếu từ Phế mà phế được nuôi từ Tông khí do thức ăn mang lại và khí thiên nhiên. Việc hoạt động bổ sung khí thiên nhiên tốt dẫn tới phế tốt thì bộ phận da sẽ tốt.

- Bằng bài thuốc gia truyền nhiều đời với các biện pháp xông, bôi, ngâm từ những thảo mộc thiên nhiên rất an toàn. Chúng tôi mong sẽ giúp được anh chị thoát khỏi được chứng bệnh nấm tổ đỉa này.

- Anh chị nào không may bị nấm tổ đỉa có thể liên hệ theo địa chỉ sau:
Bùi văn Sơn, thôn 7, xã Tân dương, huyện Thủy nguyên, Tp.Hải Phòng
Số đt: 0914096355